Nâng tạ bóng đá cho những cá nhân chưa thành lập đội

Nếu bạn là một cầu thủ bóng đá đầy khát vọng, vẫn còn trẻ và đang phát triển, và bạn yêu thích những vị trí tiền đạo, trung phong, tắc bóng, bảo vệ, dứt điểm, và cũng là thách thức cá nhân khi giữ một mảnh đất hoặc đâm vào một vài kẻ dữ tợn, gầm gừ có ý định ngăn cản bạn trên đường đua của mình, nhưng bạn không có đủ trọng lượng và sức mạnh để cạnh tranh vào thời điểm này trong một đội varsity hoặc nhóm nhỏ hơn, thậm chí bây giờ vẫn còn hy vọng. Nếu bạn nhanh nhẹn, có sức bền và manchester united vs juventus khả năng chịu đựng tốt, không đáng kể trong việc bắt bóng, nhưng có thể chạy vào một bức tường của những kẻ đang cúi xuống để bắt và ném bạn xuống đất, bạn có thể là người thích hợp để chơi hậu vệ cánh, nhưng nếu bạn gầy và không ở sức mạnh đỉnh cao, bạn sẽ cần phải đặt trọng lượng, không phải chất béo, nhưng dày và cơ săn chắc. Nếu bạn là một trong số những chàng trai này, những gì bạn sẽ cần thực sự là một chế độ tập luyện nâng tạ bóng đá.

Thực hiện nâng tạ đúng cách có thể tăng cường cả khối lượng cơ bắp và sức mạnh cơ bắp, khá nhanh chóng và nếu bạn thực hiện nó thường xuyên thì sẽ có tác dụng lâu dài. Nâng tạ bóng đá thường là một phần của luyện tập bóng đá hàng ngày nếu bạn đã tham gia một đội, nhưng ở đây chúng tôi đang nói chuyện với những người mà những chàng trai chưa được vào đội và muốn biết họ có thể làm gì để có vào một khi các bản thử xuất hiện vào mùa thu. Bạn có rất nhiều thời gian để tập với mức tạ đó và nâng cao sức mạnh của mình nếu bạn bắt đầu chương trình nâng tạ bóng đá ngay bây giờ. Ngay cả khi bạn đợi đến mùa hè, 3 tháng sẽ là khoảng thời gian đủ để bạn xây dựng cơ bắp và sức mạnh kịp thời cho những buổi tập thử vào tháng 9. Dưới 3 tháng sẽ không làm.

Mục tiêu của bạn trong môn nâng tạ bóng đá rất rõ ràng. Bạn đang theo đuổi quyền lực và số lượng lớn, không phải định nghĩa. Điều đó có nghĩa là nâng mức tạ ngày càng nặng hơn. Khi bạn chỉ thực hiện với mức tạ nhẹ, bạn sẽ có được một số lượng lớn, không nhiều lắm, nhưng cơ bắp của bạn sẽ phát triển rõ ràng. Điều đó tốt với bãi biển, nhưng không phải với sân bóng đá. Đây là những gì bạn cần làm. Bắt đầu tuần đầu tiên nâng càng nhiều tạ càng tốt, lặp lại mười lần nâng. Bạn phải có các lần lặp lại, vì vậy sẽ không nâng quá nhiều khiến bạn mệt mỏi trước mười phút. Thực hiện động tác ép ghế, ngồi xổm (sử dụng tạ nặng hơn để phát triển cơ tay, ngực và vai, vì chân của bạn thường khỏe hơn phần còn lại), nâng mũi chân với bắp chân và nâng ngang người. Thực hiện các lọn tóc của bạn bằng cách sử dụng cùng một lượng tạ bạn thực hiện với động tác nâng quá đầu và nâng ra phía trước, cúi xuống ngực, nâng lên. Bạn sẽ có thể thực hiện động tác ép ghế với trọng lượng nặng hơn mức bạn sử dụng cho hoạt động của cánh tay. Tuần tiếp theo, hãy tăng thêm hai đến hai cùng với nửa cân nữa. Tuần thứ ba, tăng thêm một hai pound nữa, và vào tuần thứ tư, không tăng thêm bất kỳ trọng lượng mới nào. Sau đó, vào tuần đầu tiên của tháng thứ hai của chương trình nâng tạ bóng đá, hãy tăng thêm hai tạ rưỡi một lần nữa và thực hiện với điều đó với phần còn lại của tuần. Thực hiện chính xác những gì bạn đã làm trong tháng trước, tăng trọng lượng mỗi tuần. Tại một thời điểm nào đó, bạn sẽ phát hiện ra rằng bạn không thể hoàn thành nó bằng tất cả các lần lặp lại. Đó là bất cứ khi nào bạn ngừng tăng thêm trọng lượng. Tiếp tục thực hiện với cùng một trọng lượng cho đến khi việc lặp lại trở nên đơn giản hơn. Sau đó, bắt đầu thêm trọng lượng một lần nữa.

Nâng tạ trong bóng đá có thể là một hoạt động khá mệt mỏi. Bạn đang phá vỡ cơ bắp để đảm bảo rằng nó sẽ lành lại và trở nên mạnh mẽ hơn. Bạn đang hướng đến sự tổn thương. Tắm hơi, mát-xa và đặc biệt không được làm căng bản thân đến mức không thể tiếp tục tập luyện. Hãy tiếp tục nỗ lực và khi mùa Thu đến, bạn sẽ có một số cơ bắp dẻo dai chắc chắn đưa bạn vào đội hình xuất phát và phương pháp của bạn để đến với vinh quang bóng đá. Hãy nhớ rằng, nó không thực hiện công việc cho đến khi bạn bị đau, nhưng cũng sẽ không làm bạn căng thẳng.