Mẹo chơi bowling tốt nhất cho người mới bắt đầu là gì?

Bowling, một trong những môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới, có vẻ khó hiểu, nhưng những mẹo chơi bowling dành cho người mới bắt đầu này sẽ giúp bạn cảm thấy như một người chuyên nghiệp trong thời gian rất ngắn. Bài viết này đưa ra một số mẹo chơi bowling cho người mới bắt đầu, từ việc chọn bóng phù hợp để sử dụng, đến chơi một trò chơi thực tế. Cũng như tất cả các môn thể thao khác, không có một phương pháp chính xác nào bắt buộc phải tuân theo. Mỗi người là khác nhau và cần tìm ra phong cách phù hợp nhất với những mẹo chơi bowling cho người mới bắt đầu này.

Mẹo chơi bowling đầu tiên cho người mới bắt đầu liên quan đến việc chọn bóng phù hợp. Hãy nhớ rằng môn thể thao này dựa trên thời gian và sự phối hợp, có nghĩa là bạn cần một quả bóng đủ dễ để xử lý. Là một trong những mẹo chơi bowling cho người mới bắt đầu, chúng tôi đề xuất một quả bóng tùy thuộc vào kích thước và chiều cao của bạn. Thông thường, bóng dành cho nữ dao động từ 8 – 15 pound và dành cho nam từ 14 – 16 pound. Mẹo chơi bowling tốt nhất cho những người mới bắt đầu đang tìm cách chọn bóng chính xác là đánh bóng bằng quả bóng nặng nhất mà bạn có thể vung một cách thoải mái.

Một bước nhỏ nhưng quan trọng trong mẹo chơi bowling cho người mới bắt đầu là tư thế chơi bowling của bạn. Bắt đầu bằng cách nắm chặt quả bóng bằng tay chơi bowling của bạn và đặt nó vào tay không chơi bowling của bạn (tay giữ thăng bằng của bạn). Đứng cách điểm cuối của đường tiếp cận khoảng 2 feet (được giải thích thêm trong danh sách các mẹo chơi bowling cho người mới đặng văn lâm chiều cao bắt đầu). Đứng với mũi chân hướng thẳng vào mục tiêu, đồng thời giữ cho hông và vai song song và thẳng hàng với bàn chân. Nhiều cuốn sách có chứa các mẹo chơi bowling cho người mới bắt đầu cũng gọi quá trình này là bình phương lên. Mẹo chơi bowling cho người mới bắt đầu bao gồm cách tiếp cận làn đường của bạn.

Trong các mẹo chơi bowling dành cho người mới bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên thử nghiệm với cách giao bóng của mình. Có một số cách giao hàng khác nhau cho những người chơi bowler bình thường. Mẹo chơi bowling cho người mới bắt đầu cung cấp các khoảng cách tiếp theo làm điểm xuất phát cho những lần giao hàng cụ thể này:

– Giao 3 bước, đứng cách vạch phạm lỗi 8 – 10 feet.

– Giao 4 bước, đứng cách đường phạm lỗi 10 – 12 bước chân.

– Giao bóng 5 bước, đứng cách vạch phạm lỗi 12 – 16 feet.

Nếu kích thước của bạn hoặc sải chân của bạn lớn hơn bình thường, hãy thực hiện các thay đổi để điều chỉnh điều này.

Cả hai yếu tố này trong mẹo chơi bowling cho người mới bắt đầu, cách cầm và cách nhắm, đều rất quan trọng. Trong khi giữ bóng tốt, mẹo chơi bowling cho người mới bắt đầu khuyên bạn nên căn chỉnh bóng với vai và giữ cho cẳng tay hơi cong, sử dụng tay thăng bằng (tay không chơi bowling) để giữ thăng bằng cho bóng. Hít sâu, sau đó thở ra, giữ căng cơ bụng là một phần của mẹo chơi bowling tuyệt vời cho người mới bắt đầu và giúp bạn tập trung và nhắm mục tiêu.