Lễ tình nhân bóng đá – Quà tặng bóng đá cho người yêu

Khi Ngày lễ tình nhân đang đến rất nhanh, đã đến lúc bạn phải suy nghĩ về việc mua cho người yêu của mình một món quà để thể hiện tình yêu của bạn. Nếu họ là một người hâm mộ bóng đá (hoặc bóng đá nếu bạn là người Mỹ) thì có rất nhiều cơ hội để mua hàng mà họ sẽ yêu thích. Tôi biết đó không phải là cử chỉ lãng mạn nhất có thể nhưng tốt hơn là mua thứ gì đó mà họ sẽ chỉ sử dụng một lần và sau đó dán trên gác mái trong suốt thời gian còn lại. Năm nay Nam Phi đăng cai Vòng chung kết World Cup nên có một tiếng vang thực sự về bóng đá.

Các quốc gia có nền bóng đá vĩ đại nhất đang tụ họp để tranh tài trong cuộc thi chỉ được tổ chức bốn năm một lần. Năm nay, trong số các ứng cử viên được yêu thích là Anh, Đức, Ý, Brazil, Argentina, Tây Ban Nha và Pháp. Cũng sẽ có sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các quốc gia châu Phi mới nổi  bảng xếp hạng bundesliga 2021  hư Bờ Biển Ngà, nơi có các ngôi sao bao gồm tiền đạo Didier Drogba của Chelsea. Những cầu thủ vĩ đại khác đại diện cho đất nước của họ tại vòng chung kết World Cup bao gồm Steven Gerrard của Anh, Christiano Ronaldo của Bồ Đào Nha và từ Đức, ảo thuật gia đường giữa Michael Ballack.

Vì vậy, điều gì để có được nửa kia của bạn cho Valentine nếu họ là một fan hâm mộ bóng đá? Thứ nhất, có rất nhiều món quà bóng đá được cá nhân hóa chẳng hạn như các tờ báo được tạo ra để trông giống như các trang thể thao của tờ báo lá cải của Anh. Bạn cung cấp bản sao của chính mình trên mạng và nhận được một tờ báo tuyệt vời với tiêu đề là ‘Joe Bloggs Scores A Hat Trick For Liverpool’ hoặc bất cứ tên nào của đối tác của bạn. Đây là những điều thú vị tuyệt vời và người hâm mộ yêu thích chúng vì bạn cũng có thể cung cấp hình ảnh có thể được dán lên để làm cho nó trông giống như người đàn ông của bạn là một phần của đội chiến thắng.