Cách đúng để đá bóng

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Để có một khởi đầu tốt cho trận đấu bóng đá của bạn, bạn sẽ cần phải học cách đá bóng. Điều này sẽ có lợi rất nhiều cho nhóm của bạn. Điều duy nhất bạn cần để bắt đầu là một quả bóng đá.

Thiết lập bóng đá

Bạn sẽ cần thiết lập bóng đá để bắt đầu. Để làm pep guardiola daughter điều này, bạn sẽ muốn đặt quả bóng trên điểm phát bóng sao cho nó vuông góc với mặt đất, nhưng hơi hướng lên trên về phía bạn.

Thiết lập một nỗ lực ghi bàn

Bây giờ bạn sẽ muốn nhóm của bạn thiết lập một nỗ lực ghi bàn để bạn có thể ghi bàn. Yêu cầu người giữ của bạn quỳ ở phía đối diện của quả bóng so với hướng bạn sẽ chạy. Dây buộc của bóng đá phải hướng ra xa bạn vì bóng sẽ gần như vuông góc với mặt đất nhưng hơi nghiêng về phía bạn. Yêu cầu người giữ của bạn đặt lòng bàn tay hoặc các đầu ngón trỏ và ngón giữa của anh ta lên trên quả bóng đá, đặt áp lực vừa đủ lên quả bóng để giữ quả bóng vào vị trí, sau đó lùi ba bước về phía sau.

Đá bóng

Quyết định bạn sẽ sử dụng chân nào để đá bóng. Nếu bạn định sử dụng chân trái, bạn sẽ muốn lùi hai bước rưỡi về phía bên phải. Nếu bạn định sử dụng chân phải, bạn sẽ muốn lùi hai bước rưỡi về bên trái. Bây giờ chạy về phía quả bóng, bắt đầu bằng chân mà bạn sẽ không đá. Đặt chân không đá của bạn chắc chắn về một phía của bóng với bàn chân hướng về hướng bạn muốn bóng đi. Bàn chân đá của bạn phải truyền lực qua bóng bằng hai lỗ xỏ dây giày trên cùng của bạn. Tiếp xúc với bóng 1/3 quãng đường so với mặt dưới của quả bóng. Sử dụng sự linh hoạt của bạn để theo dõi cú đá này.