Các dự đoán cho NCAA Football 2010 là gì?

Khi ngày phát hành của NCAA Football 10 đến gần hơn, người hâm mộ bóng đá đại học trên toàn quốc ngày càng trở nên hào hứng hơn. Trò chơi đã được nói đến trên các blog, diễn đàn và hầu như ở bất kỳ địa điểm nào mà một người hâm mộ NCAA có thể nói về nó. Các tính năng mới tuyệt vời đi kèm với trò chơi này và người hâm mộ trên toàn quốc đang dự đoán sự thành công của trò chơi và các tính năng sẽ làm cho trò chơi này trở thành trò chơi bóng đá đại học hay nhất.

Dự đoán về các tính năng mới của trò chơi này đã xuất hiện khắp nơi trên internet từ năm ngoái và khiến tất cả người hâm mộ vô cùng hào hứng. Lối vào Đội là một trong những trò yêu thích của người hâm mộ, cung cấp cho người chơi những lối vào cụ thể của đội. Bạn sẽ thấy trong các lối vào trò chơi mà bạn sẽ thực sự thấy trong thế giới thực. Không gì tốt hơn là giúp bạn tràn đầy sức sống trước một trận đấu.

Tiếp theo là tính năng Tạo trường học đã thu hút sự chelsea vs liverpool phấn khích của những người hâm mộ bóng đá đại học ở khắp mọi nơi. Người hâm mộ sẽ có thể tạo trường học tùy chỉnh của riêng họ. Họ sẽ có khả năng tải lên các biểu trưng tùy chỉnh của riêng mình và họ sẽ có thể cá nhân hóa đồng phục, lĩnh vực và danh sách của đội mình. Người hâm mộ chắc chắn sẽ phát điên khi tạo ra trường học của riêng họ và thi đấu với các trường phái tùy chỉnh khác từ những người hâm mộ khác. Một tính năng khác được mong đợi là TeamBuilder. TeamBuilder hoạt động cùng với tính năng Tạo trường học và sẽ cho phép người chơi sử dụng nhóm của họ trực tuyến.

Tính năng tuyệt vời tiếp theo là Season Showdown được dự đoán sẽ thu hút người hâm mộ đến với trò chơi. Người hâm mộ sẽ tham gia các trận chiến trực tuyến đối đầu và chế độ chơi đơn để kiếm các khoản tín dụng trong trò chơi cho đội đại diện của họ. Điều này sẽ giúp người hâm mộ có khả năng thể hiện sự ủng hộ của họ đối với đội của họ và sẽ xác định đội nào là tốt nhất. Chắc chắn tính năng này sẽ khiến người hâm mộ muốn game nhiều hơn nữa. Người chơi cũng có thể kiếm được các khoản tín dụng thông qua các trò chơi dựa trên web mới từ NCAA Football 10.

Một tính năng được dự đoán sẽ là AI thích ứng, bổ sung khả năng vô tận cho kết quả của mỗi trò chơi bạn chơi. Người hâm mộ cảm thấy mệt mỏi với những trận đấu lặp đi lặp lại mà họ đấu với CPU. Điều này sẽ mang lại cho trò chơi một sự thay đổi bằng cách cho phép bộ đếm số lượt chơi của máy tính mà bạn sử dụng nhiều lần và do đó, sẽ cung cấp cho bạn một trò chơi mới mỗi lần bạn chơi. Bạn sẽ không thấy một trò chơi giống hệt như trò chơi khác.