Bãi biển Dover Barbados

Bãi biển Dover là một bãi biển khác rất gần với khu vực St Lawrence Gap nhộn nhịp và nổi tiếng của Barbados. Biển lặng tại bãi biển Dover không có dòng chảy mạnh khiến nơi đây trở thành một địa điểm hoàn hảo cho nhiều môn thể thao dưới nước bao gồm mô tô nước, lướt ván, chèo thuyền hobie Cat và lướt ván buồm. Bãi biển Dover cũng là một bãi biển rộng lớn và nhân viên cứu hộ cũng túc trực để duy trì mức độ an toàn tốt.

Vì gần St Lawrence Gap có rất nhiều cửa hàng và quầy hàng gần đó bán đủ loại đồ ăn vặt như đồ ăn nhẹ, đồ uống, kem chống nắng, đồ lặn với ống thở, v.v.

Bên kia đường từ bãi biển Dover là một sân chơi, nơi có tất cả các loại thể thao được chơi như cricket hoặc bóng đá. Các trận đấu cricket thường xuyên diễn ra khi các logo manchester city dream league soccer  đội khách đến chơi với đội địa phương. Nếu bạn yêu thích môn cricket hoặc bóng đá, hãy ghé thăm Sân chơi Dover sẽ giúp bạn có một ngày vui vẻ! Cánh đồng này cũng là địa điểm tổ chức Lễ hội Congaline, một lễ hội âm nhạc và khiêu vũ sôi động diễn ra ở thủ đô Bridgetown và được bắt đầu bởi một hội tụ lớn.

Các tiện nghi của Bãi biển Dover như sau:

-Nước an toàn để tắm với nhân viên cứu hộ túc trực
-Nhiều môn thể thao dưới nước như mô tô nước, lướt ván, v.v.
-Một số gian hàng đồ ăn, thức uống và thiết bị bãi biển gần đó.
– Các trận đấu cricket và bóng đá địa phương được chơi trên sân Dover Field

Đi thuyền buồm và lướt ván buồm. Bãi biển Dover cũng là một bãi biển rộng lớn và nhân viên cứu hộ cũng túc trực để duy trì mức độ an toàn tốt.
Vì gần St Lawrence Gap có rất nhiều cửa hàng và quầy hàng gần đó bán đủ loại đồ ăn vặt như đồ ăn nhẹ, đồ uống, kem chống nắng, đồ lặn với ống thở, v.v.