5 bài tập điều kiện cho bóng đá

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Nhiều người hâm mộ bóng đá thích chơi bóng cho các đội bóng địa phương của họ nhưng họ cũng thích được đào tạo theo cách giống như các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp để họ có thể đạt được những lợi ích mà các nhà chuyên môn nhận được. Điều đầu tiên bạn cần làm là đi và mặc bộ quần áo bóng đá của bạn, vì vậy nếu bạn là một người hâm mộ Liverpool, hãy đi và mặc áo đấu Liverpool hoặc bộ quần áo bóng đá của Liverpool và sau đó chúng tôi có thể bắt đầu xem xét cách bắt đầu đào tạo điều hòa của bạn.

Đang chạy
Chạy dường như là khía cạnh ít được yêu thích pep guardiola daughter nhất của đào tạo bóng đá, tuy nhiên nó là khía cạnh quan trọng nhất cần được giải quyết một cách nghiêm ngặt. Trung bình một cầu thủ bóng đá trong một trận đấu sẽ chạy khoảng 12 km, chuyển đổi thành khoảng sáu dặm. Điều này có nghĩa là bạn có thể chạy sáu dặm với tốc độ hợp lý một vài lần một tuần mà không cần dừng lại. Để đạt được cấp độ này không phải lúc nào cũng dễ dàng vì vậy có thể nghỉ ngơi sau mỗi hai dặm bằng cách đi bộ vài phút trong vài tuần đầu tiên tập luyện.

Nhấn vào một quả bóng đào tạo
Hoàn thành các đại diện của push-up trên quả bóng tập luyện là một cách tuyệt vời để giúp bạn tăng cường sức mạnh cốt lõi và cũng để điều hòa phần trên cơ thể của bạn mạnh mẽ hơn nhiều. Bạn nên làm điều này để bạn mạnh mẽ khi có bóng nhưng cũng để bạn có thể xử lý hiệu quả hơn nhiều.

Yoga
Yoga được sử dụng bởi nhiều chuyên gia bóng đá để họ có thể tăng sự linh hoạt, nhanh nhẹn và sức mạnh cốt lõi. Đây là điều hoàn toàn cơ bản để cải thiện sức mạnh và sự nhanh nhẹn đồng thời trở thành một phương pháp luyện tập tuyệt vời cho tốc độ rê bóng và cũng để vượt qua những người chơi khác.

Chạy nước rút 100 mét
Nhiều thị trấn và thành phố ở Vương quốc Anh có các đường chạy ngoài trời và đây là nơi tuyệt vời để bạn chạy nước rút cường độ cao 100 mét. Bạn cần cố gắng thực hiện tối thiểu 100 mét mười lần và sau đó bạn thực sự nên tiếp tục cho đến khi bạn không thể làm được nữa. Y thúc đẩy bản thân theo cách này, bạn sẽ nhanh hơn rất nhiều trên sân bóng và bạn sẽ bùng nổ hơn nhiều khi nhận được bóng.

Chạy bộ dưới nước
Bài tập này yêu cầu sử dụng bể bơi và bạn phải chạy ở đầu cạn càng nhanh càng tốt để chống lại sức cản của nước. Điều này sẽ xây dựng thể lực, sức mạnh và sự điều hòa cho toàn bộ cơ thể của bạn. Chạy chống lại khả năng chống nước mô phỏng cảm giác của cơ thể bạn trong 20 phút cuối cùng của một trận đấu bóng đá và điều này sẽ giúp bạn quen với việc vượt qua nó.

Jonathan làm việc cho J21Media, một công ty công cụ tìm kiếm trực tuyến đang làm việc với Soccerbox who specialis